Khi kết hợp hai loại trái cây của mùa hè này bạn sẽ được một cốc tráng miệng ngon tuyệt vời mà chẳng mấy ai có thể từ chối.
1. Nguyên liệu
- 1 quả dứa (thơm)
- 500 g mít
- 50 g đường
- 500 ml nước lọc
2. Cách làm
- Dứa gọt vỏ, cắt mắt và thái miếng nhỏ.
- Mít bỏ hột, thái nhỏ.
- Đặt 500 ml nước và 50 g đường lên bếp nấu khi nước đường đã sôi cho dứa vào nấu.
- Sau khi đã nấu 10 phút thì cho mít vào nấu tiếp 3 phút tắt bếp. Để nguội.
- Cho chè vào ly thêm đá uống lạnh.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét