Từng viên bánh đậu phụ tròn xinh có lớp vỏ ngoài vàng ươm, giòn tan sẽ làm món ăn thú vị để cả nhà nhâm nhi mỗi tối đấy!
1. Nguyên liệu
- bột mì đa dụng: 180 g
- đậu phụ: 2 chiếc
- đường: 4 thìa
- muối: 0.5 thìa
- đường xay: 1 thìa
- lạc rang giã nhuyễn: 40 g
2. Cách làm
- Cho 180g bột mì đa dụng vào bát, thêm 2 chiếc đậu phụ, 4 thìa đường, 1/2 thìa muối, 40g lạc rang giã nhuyễn vào rồi trộn thật đều để thu được hỗn hợp mịn.
- Nắm hỗn hợp thành từng viên tròn vừa ăn.
- Cho bánh vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn.
- Bánh chín, bạn gắp ra đĩa, rắc thêm đường xay lên trên rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét