Fried Rice with Pork Belly
1. Nguyên liệu
- 150g thịt ba chỉ
- 1/3 củ hành tây
- 4 tép tỏi xắt đôi
- 2 bát cơm
- 3 cây nấm bào ngư Nhật (nấm đùi gà) nhỏ
- Nước sốt cho cơm chiên:
1.5 thìa canh dầu hào, 1 thìa café nước tương, 1 thìa canh rượu nấu ăn, 1 thìa canh siro đường, 1 thìa café tỏi băm, tiêu
- Phần salad hẹ (ăn kèm):
50g hẹ, 1 thìa café nước tương, 2 thìa café bột ớt, 1 thìa café siro mận xanh, 1 thìa café tỏi băm, 1 thìa café vừng, 1 thìa café dầu mè,
2. Cách làm
- Hẹ thái khúc 7cm. Trộn với các gia vị còn lại cho ngấm..
- Thịt ba chỉ thái lát mỏng cho vào chảo chiên, có rắc chút muối và tiêu. Chiên thịt vàng, thêm nấm và tỏi vào chiên sơ cùng.
- Thịt vàng thì cắt thành miếng nhỏ.
- Thịt vàng thì cắt thành miếng nhỏ.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét