THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm chiên tỏi củ sốt dầu hào

Whole Garlic Fried Rice


1. Nguyên liệu

- 2 bát cơm
- 2 lát thịt ba chỉ hun khói, thái miếng nhỏ
- 2 nắm tỏi để nguyên
- 1 nắm hành lá, thái nhỏ
- 2 nắm ngồng tỏi, thái nhỏ
- Dầu hào
- Vừng

2. Cách làm

- Cho dầu vào chảo đun nóng và cho 2 nắm ( khoảng 20 nhánh) tỏi vào xào.
- Khi tỏi bắt đầu thơm, tỏi vàng thì cho thịt hun khói và 2 nắm ngồng tỏi vào đảo đều.

- Khi thịt đã vàng thì đổ 2 bát cơm vào đảo đều.
 Rắc hành lá vào và trộn đều lên. Nêm thêm 1 muỗng canh dầu hào vào cơm trộn đều.

- Dùng muỗng gỗ ấn nhẹ cơm chiên xuống rồi rưới 2 thìa canh dầu hào và rắc chút hạt vừng cho thơm.

- Lấy cơm chiên ra và dùng nóng.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.