THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bia

Chân giò quay bia

Cùng vào bếp trổ tài chế biến món chân giò quay bia vừa ngon vừa lạ cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn nhé!

1. Nguyên liệu

- Chân giò heo: 1 kg
- Bia: 400 ml
- Hành tây: 1/2 củ
- Tỏi: 50 g
- Muối: 1/2 thìa canh
- Đường: 2.5 thìa canh
- Tiêu hạt: 1/2 thìa canh
- Mù tạt vàng: 2 thìa canh

2. Cách làm

- Luộc chín chân giò heo với muối, 1 thìa canh đường, tiêu hạt, hành tây, tỏi.
- Chân giò chín thì vớt ra. Ướp chân giò với hỗn hợp bia, 1,5 thìa canh đường, mù tạt vàng 3 – 4 giờ.
- Nướng chân giò ở nhiệt 220ºC trong 30 phút cho chín vàng.
- Lấy chân giò ra thái miếng vừa ăn và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.