Cùng vào bếp trổ tài chế biến món chân giò quay bia vừa ngon vừa lạ cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn nhé!
1. Nguyên liệu
- Chân giò heo: 1 kg
- Bia: 400 ml
- Hành tây: 1/2 củ
- Tỏi: 50 g
- Muối: 1/2 thìa canh
- Đường: 2.5 thìa canh
- Tiêu hạt: 1/2 thìa canh
- Mù tạt vàng: 2 thìa canh
2. Cách làm
- Luộc chín chân giò heo với muối, 1 thìa canh đường, tiêu hạt, hành tây, tỏi.
- Chân giò chín thì vớt ra. Ướp chân giò với hỗn hợp bia, 1,5 thìa canh đường, mù tạt vàng 3 – 4 giờ.
- Nướng chân giò ở nhiệt 220ºC trong 30 phút cho chín vàng.
- Lấy chân giò ra thái miếng vừa ăn và thưởng thức.
- Lấy chân giò ra thái miếng vừa ăn và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét