Hãy vào bếp thử chế biến ngay món trà nhãn trân châu siêu độc đáo mà ngoài hàng cũng chưa chắc có để chiêu đãi cả nhà nhé!
1. Nguyên liệu
- Trân châu đen: 150 g
- Nước: 1.3 lít
- Đường phèn: 3 thìa canh
- Long nhãn khô: 70 g
- Trà túi lọc: 2 gói
- Đường: 1 thìa canh
- Nhãn: 100 g (bóc vỏ, hỏ hột, thái hạt lựu)
2. Cách làm
- Trân châu đen luộc chín sau đó vớt ra ngâm nước lạnh.
- Vớt trân châu ra bát. Thêm đường vào trộn đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét