Khi thưởng thức lòng nhồi lưỡi heo xay, đảm bảo mọi người trong gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem.
1. Nguyên liệu
- Lòng heo: 300 g
- Lưỡi heo xay: 600 g
- Sụn heo xay: 300 g
- Giò sống: 200 g
- Hành băm: 20 g
- Mùi tàu: 30 g
- Hành lá: 30 g
- Hạt nêm: 1/4 thìa canh
- Bột ngọt: 1/4 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 1/2 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
2. Cách làm
- Ướp lưỡi heo xay, sụn heo xay, giò sống với hành băm, mùi tàu, hành lá, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào trong 30 phút.
- Nhồi hỗn hợp vào lòng heo. Đem hấp 15 – 20 phút sau đó dùng tăm châm cho nước bên trong thoát ra. Hấp tiếp tới khi chín.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét