THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Lòng nhồi lưỡi heo xay

Khi thưởng thức lòng nhồi lưỡi heo xay, đảm bảo mọi người trong gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem.

1. Nguyên liệu

- Lòng heo: 300 g
- Lưỡi heo xay: 600 g
- Sụn heo xay: 300 g
- Giò sống: 200 g
- Hành băm: 20 g
- Mùi tàu: 30 g
- Hành lá: 30 g
- Hạt nêm: 1/4 thìa canh
- Bột ngọt: 1/4 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 1/2 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh

2. Cách làm

- Ướp lưỡi heo xay, sụn heo xay, giò sống với hành băm, mùi tàu, hành lá, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào trong 30 phút.
- Nhồi hỗn hợp vào lòng heo. Đem hấp 15 – 20 phút sau đó dùng tăm châm cho nước bên trong thoát ra. Hấp tiếp tới khi chín.
- Chiên vàng lòng với dầu ăn. Gắp ra để ráo dầu rồi thái miếng vừa ăn.
- Bày lòng nhồi lưỡi heo ra đĩa và thưởng thức nóng. Chấm với mắm ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.