THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu hũ chưng thịt với mắm tép

Đậu hũ chưng thịt là món dễ làm nhưng rất đưa cơm và được nhiều người yêu thích. Hãy làm đặc sắc và phong phú thêm bữa cơm gia đình bạn với món ăn này nhé!

1. Nguyên liệu

- Đậu hũ: 2 bìa (đậu phụ)
- Hành khô: 10 g (băm nhỏ)
- Thịt băm: 300 g
- Sả băm: 10 g
- Riềng xay: 20 g
- Mắm tép: 10 g
- Đường: 10 g
- Ớt sừng: 20 g (thái lát)

2. Cách làm

- Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ, chiên ngập dầu cho vàng giòn. Vớt đậu ra để ráo dầu.

- Phi thơm hành khô, cho thịt băm vào rang cháy cạnh. Thêm sả băm, riềng xay, mắm tép, đường vào đảo đều.
- Cho đậu chiên, ớt sừng vào đảo đều cho thấm khoảng 5 phút là được.
- Xúc món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.