THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng cá hấp ngũ sắc

Trứng cá là món rất nhiều người thích ăn bởi vị ngọt bùi đặc biệt và rất nhiều dinh dưỡng. Chị em có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon từ trứng những hãy thử chế biến trứng cá hấp ngũ sắc để đa dạng hóa mâm cơm gia đình nhé.

1. Nguyên liệu

- Trứng cá: 250 g
- Trứng gà: 3 quả
- Thì là: 1 mớ
- Cà rốt: 45 g
- Ớt sừng: 15 g
- Hành tây: 45 g
- Ngô bao tử: 30 g
- Hạt nêm: 1/4 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Bột ngọt: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh

2. Cách làm

- Chuẩn bị 250g trứng cá rửa sạch, sau đó trộn đều với trứng gà, nêm ¼ thìa canh hạt nêm, ¼ thìa canh hạt tiêu, ¼ thìa canh bột ngọt, 1 thìa canh nước mắm.
- Thì là, cà rốt, ớt sừng, hành tây, ngô bao tử thái hạt lựu, trộn đều cùng trứng cá.
- Cho trứng vào bát lớn, hấp chín.
- Trứng cá hấp ngũ sắc ăn nóng mới ngon.


3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.