THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cách chế biến

Xôi Cuộn Thịt bò

Xôi cuộn thịt bò không chỉ là món ăn hấp dẫn cho bữa sáng mà bạn còn có thể mang theo khi đi dã ngoại. Cách làm xôi cuộn thịt bò không khó nhé!

Xôi Cuộn Thịt bò

1. Nguyên liệu

- 1,5 bát gạo nếp ngon, ngâm nước trong 1 ngày, sau đó đổ ra rá để ráo
- 1 lượng vừa đủ thịt bò hầm, xé nhỏ
- Rau mùi thái nhỏ

2. Cách làm

Bước 1: Cho gạo nếp vào nồi hấp trong 20 phút cho cơm chín.
Bước 2: Chuẩn bị một tấm nilon mỏng, trải lên thớt hoặc đĩa.
Sau đó lấy cơm nếp dàn dài lên tấm nilon.
Bước 3: Cho ít thịt bò vào giữa, dọc theo hàng cơm nếp. Tiếp tục cho rau mùi lên rồi cuộn chặt lại.
Khi ăn, chỉ cần bỏ tấm nilon ra rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món xôi cuộn thịt bò!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.