Xôi "mix" với vị hoa quả: Bạn thử chưa?
Món xôi dẻo thơm không chỉ hấp dẫn khi kết hợp cùng món ăn mặn. Bạn có thể biến tấu một chút với hương vị hoa quả, hương vị mà món ăn này đem lại cũng rất khó quên.
1. Nguyên liệu
*Phần xôi:
+ 500g gạo nếp nương
+ 500g gạo nếp nương
+ 1 muỗng canh nước dứa cô đặc
+ 1 muỗng canh nước nho cô đặc
+ 1 muỗng canh nước nho cô đặc
+ Một chút muối
*Phần sốt:
+ 2 muỗng canh nước dứa cô đặc
+ 2 muỗng canh nước nho cô đặc
+ 2 muỗng canh nước nho cô đặc
+ 1 thìa ăn bột ngô
- Nếp ngâm 6-8 tiếng hoặc qua đêm.
Khi ăn thì rưới sốt lên xôi. Không nên cho quá nhiều sốt sẽ gây ngán.
Rắc thêm dừa sợi ăn cùng nếu thích.
Xem clip hướng dẫn tại đây nhé:
Xem clip hướng dẫn tại đây nhé:
Chúc bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét