THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn non chao dầu

1. Nguyên liệu

-Sườn lợn non
-1 chén bột mì đa dụng
-1 thìa cà phê muối
-1 thìa cà phê tiêu đen
-1 thìa cà phê bột tỏi
-1 thìa cà phê gia vị tiêu chanh
-Dầu đậu phộng

2. Cách làm

- Rửa sạch sườn, dùng giấy ăn thấm khô nước.
- Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị (trừ dầu) vào trong một bát lớn.
- Rót dầu vào xong lớn (dầu cao khoảng 3 inch) và đun nóng tới 375 độ C.
- Dùng dao sắc tách riêng từng rẻ sườn.
- Nhúng sườn vào hỗn hợp bột và gia vị đã trộn phía trên sau đó nhúng vào chảo dầu đang nóng.
- Thả sườn vào xoong dầu đang nóng. Không nên thả nhiều hơn 4 miếng sườn vào xong dầu nóng một lúc để cho dầu ngập hết miếng sườn.
- Chiên khoảng 2 – 3 phút hoặc cho đến khi sườn ngả màu vàng tức đã chín giòn.
- Vớt sườn khỏi chảo, sau đó đặt trên vỉ cho ráo dầu.
- Thưởng thức sườn nướng cùng loại nước chấm bạn yêu thích.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.