THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng chiên (với bột mì)

Món trứng chiên quá là quen thuộc với mọi nhà rồi, cũng chỉ có nguyên liệu cơ bản như vậy nhưng chỉ cần chút biến tấu nho nhỏ bạn đã có ngay món ăn mới lạ, hấp dẫn chỉ nhìn thôi đã muốn nếm thử liền rồi.

1. Nguyên liệu

- 3 quả trứng
- 120g bột mì đa dụng
- 120ml nước
- 1/2 thìa cafe muối
- 4 thìa sanh hành lá cắt nhỏ
- 2-3 thìa dầu ăn

2. Cách làm

- Đập trứng vào tô, thêm 120ml nước vào, dùng phới lồng đánh tan.
- Rây bột mì vào trứng, trộn đều.
- Cho hành, muối vào rồi trộn đều.
- Cho 1 thìa cafe dầu ăn vào chảo phẳng, không dính. Đổ 1 lớp thật mỏng trứng vào, nghiêng chảo cho trứng dàn đều khắp mặt chảo. Chiên cho trứng chín mặt thì mới lật mặt còn lại.
- Sau khi trứng chín, gắp ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn omnivorescookbook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.