1. Nguyên liệu
- 400g đậu cô ve Pháp
- 200g nấm bào ngư
- 1/2 củ cà rốt
- Hành ngò
- Gia vị
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Cà rốt cắt thành từng khúc vừa ăn, đậu cô ve thái thành từng sợi. Làm nóng dầu cho tỏi vào phi.
- Cho nấm bào ngư vào xào một lúc. Cho tiếp đậu cô ve, cà rốt vào xào thêm 5 phút. Nêm vào 2 muỗng súp dầu hào MAGGI, xào đều tay để đậu thấm dầu hào.
- Cho đậu ra đĩa thêm hành ngò tươi lên mặt dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo MAGGI VIỆT NAM)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét