THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu cô ve

Đậu cove pháp xào nấm bào ngư

1. Nguyên liệu

- 400g đậu cô ve Pháp
- 200g nấm bào ngư
- 1/2 củ cà rốt
- Hành ngò
- Gia vị
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Cà rốt cắt thành từng khúc vừa ăn, đậu cô ve thái thành từng sợi. Làm nóng dầu cho tỏi vào phi.
- Cho nấm bào ngư vào xào một lúc. Cho tiếp đậu cô ve, cà rốt vào xào thêm 5 phút. Nêm vào 2 muỗng súp dầu hào MAGGI, xào đều tay để đậu thấm dầu hào.
- Cho đậu ra đĩa thêm hành ngò tươi lên mặt dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo MAGGI VIỆT NAM)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.