THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Kem mít túi sữa dừa

Với những chị em thích thưởng thức những món tráng miệng liên quan đến mít thì món kem mít mát lạnh này chắc chắn không thể bỏ qua. Cách làm kem túi mít siêu đơn giản nhưng mang đến cho bạn kết quả rất bất ngờ nhé, vào bếp làm ngay thôi.

1. Nguyên liệu

- 200g mít đã bóc sẵn
- 200ml sữa tươi
- 50ml nước cốt dừa 
- 70g sữa đặc
- Túi nilon loại nhỏ, dây nịt
- Máy xay sinh tố

2. Cách làm

- Mít đem bóc lấy múi bỏ sơ và bỏ hạt, bạn có thể đem cắt nhỏ cho dễ xay hơn.
- Cho mít vào máy xay sinh tố, thêm sữa tươi, nước cốt dừa, sữa đặc vào cùng. Lượng sữa đặc có thể tăng hoặc giảm tùy theo độ ngọt của mít.
- Đậy nắp và xay cho hỗn hợp kem mít nhuyễn mịn là tắt máy.
- Rót hỗn hợp kem mít vào túi nilon nhỏ sau đó dùng dây nịt buộc thật chặt.
- Đem túi kem cất ngăn đá 6-7 tiếng là có thể mang ra thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Giang Giang/ Dân Việt)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.