Sụn gà sần sật, bọc lớp bột giòn tan, thơm nức mùi bơ tỏi khiến bữa cơm của gia đình bạn thêm phong phú. Cùng xắn tay vào bếp thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé!
1. Nguyên liệu
- Sụn gà: 500 g
- Hạt nêm: 1 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Đường: 1/2 thìa cafe
- Bột chiên giòn: 150 g
- Trứng: 1 quả
- Bia: 200 ml
- Tỏi băm: 10 g
- Ớt băm: 5 g
- Bơ: 200 g
2. Cách làm
- Sụn gà chặt miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm, hạt tiêu, đường, nước mắm trong 15 phút cho ngấm.
- Cho sụn gà vào hỗn hợp bột, trộn đều.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng, cho sụn gà đã tẩm bột vào chiên vàng. Vớt sụn gà ra để ráo dầu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét