1. Nguyên liệu
- 1 kg xương heo
- 3 lít nước
- 1 củ cải
- 1 củ cà rốt
- 20 trứng cút chín lột vỏ
- 1 gói nui ống
- 1 củ hành tây
- Hành tím
- Muối, tiêu
- Hành ngò
- Hành phi
2. Cách làm
- Xương cho vào nồi áp suất hầm với 1 củ hành tây. Hầm 15 phút. Để nguội mở nắp.
- Rồi cho củ cải và rốt vào hầm thêm 15 phút. Sau đó cho hành phi vào và nêm lại theo khẩu vị.
- Nui luộc chín tầm 20 phút. Khi luộc nhớ cho ít dầu ăn và muối vào nồi nhé. Khi chín cho ra rổ inox xối lại nước lạnh, xóc cho ráo nước.
- Cho nui, trứng cút vào tô, chan nước lèo vào nêm hành ngò, hành phi và tiêu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét