Cách làm tuy đơn giản nhưng món ăn này rất hấp dẫn bởi sự kết hợp giữa nui và sốt bơ tỏi không chỉ "hợp rơ” với nhau ở hương vị mà còn ở sự hòa quyện màu sắc bắt mắt. Cùng chế biến món ăn thơm ngon này ngay nhé!
1. Nguyên liệu
- Nui nơ: 200 g
- Quả bơ: 1 quả (bóc vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ)
- Rau mùi: 20 g (thái nhỏ)
- Tỏi băm: 10 g
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Nước cốt chanh: 1 thìa canh
2. Cách làm
- Cho mui vào nồi luộc chín rồi vớt ra, để ráo.
- Cho bơ, rau mùi, tỏi băm, hạt tiêu, muối vào tô, xay nhuyễn.
Sau đó thêm 1 thìa canh nước cốt chanh vào trộn đều. Vậy là xong phần nước sốt.
Sau đó thêm 1 thìa canh nước cốt chanh vào trộn đều. Vậy là xong phần nước sốt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét