THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì nui sốt bò băm măng tây

Cùng cảm nhận hương vị thơm ngon tuyệt vời của món mì nui số bò băm và măng tây nhé bạn.

1. Nguyên liệu

- 100g mỳ nui
- 150g thịt bò băm
- 5 cây măng tây
- 1 bát nhỏ sốt cà chua (ketchup)
- 2 miếng phô mai
- Gia vị nêm vừa đủ
- 2 thìa nhỏ dầu ăn
- 1/2 bát nhỏ nước

2. Cách làm

- Luộc nui khi luộc nui, cho chút muối vào và luộc trong khoảng 20 phút là nui chín, vớt nui ra để ráo nước.
- Để làm sốt bò băm, trộn đều thịt, sốt cà chua, nước, gia vị hạt nêm vào và cho vào xoong đun cho thêm 2 thìa dầu ăn vào đảo đều tay.
- Măng tây thái miếng vừa, phô mai thái chỉ nhỏ.
- Đun đến khi sốt bò băm sôi, cho măng tây vào xào cùng đến khi măng chín tiếp tục cho nui vào xào cùng và đảo cho nui quyện với sốt và tắt bếp ngay sau đó.
- Trình bày ra đĩa và rắc lên trên những miếng phô mai rồi thưởng thức đĩa nui xào bò băm và măng tây nóng hổi lại đầy đủ chất.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva/ Khám Phá)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.