Đây là một biến tấu rất thú vị của món nui, đặc biệt hấp dẫn với trẻ em kén ăn.
1. Nguyên liệu
- 80g nui
- ½ bông cải xanh lớn (hoặc 1 bông cải xanh nhỏ)
- 40g phô mai Mozzarella bào
- 60g thịt gà luộc xé nhỏ
- Một chút muối
- Một chút hạt tiêu
2. Cách làm
- Bông cải xanh cắt lấy phần trên. Rửa sạch.
- Bắc nồi nước lên bếp đun sôi với xíu muối, cho bông cải xanh vào chần sơ. Vớt ra để ráo.
- Sử dụng nước luộc bông cải xanh để nấu nui. Nấu tới khi nui mềm và nở là được.
- Trộn nui đã chín với thịt gà xé, nêm thêm chút muối và hạt tiêu.
- Cho nui và thịt gà vào khay, sau đó xếp bông cải xanh lên.
Rắc phô mai bào lên trên cùng. Rắc thêm chút tiêu lên trên.
- Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút cho chín là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Thanhnien.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét