THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bông cải

Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh

Đây là một biến tấu rất thú vị của món nui, đặc biệt hấp dẫn với trẻ em kén ăn.

1. Nguyên liệu

- 80g nui
- ½ bông cải xanh lớn (hoặc 1 bông cải xanh nhỏ)
- 40g phô mai Mozzarella bào
- 60g thịt gà luộc xé nhỏ
- Một chút muối
- Một chút hạt tiêu

2. Cách làm

- Bông cải xanh cắt lấy phần trên. Rửa sạch.
- Bắc nồi nước lên bếp đun sôi với xíu muối, cho bông cải xanh vào chần sơ. Vớt ra để ráo.
- Sử dụng nước luộc bông cải xanh để nấu nui. Nấu tới khi nui mềm và nở là được.
- Trộn nui đã chín với thịt gà xé, nêm thêm chút muối và hạt tiêu.
- Cho nui và thịt gà vào khay, sau đó xếp bông cải xanh lên.
Rắc phô mai bào lên trên cùng. Rắc thêm chút tiêu lên trên.
- Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút cho chín là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Thanhnien.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.