THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp nếp xào phô mai

Ngô xào phô mai vừa thơm vừa béo ăn mãi không chán, ngon thế này thì cứ ăn thôi, tội gì phải nhìn chứ, bảo đảm mọi người sẽ ngạc nhiên lắm đấy!

1. Nguyên liệu

- Ngô nếp: 300 g hạt
- Cà rốt: 80 g (thái hạt lựu)
- Thịt bò xay: 100 g
- 3 tép tỏi băm
- Hành lá: 15 g (thái nhỏ)
- Phô mai bào: 100 g
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Nước tương: 2 thìa canh
- Sốt chua ngọt: 2 thìa canh

2. Cách làm

- Phi thơm tỏi băm với chút dầu ăn.
- Cho ngô nếp và cà rốt vào đảo đều với 1/3 thìa canh hạt nêm, ¼ thìa canh hạt tiêu, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh sốt chua ngọt.


- Ngô gần chín thì cho thịt bò xay, vào xào cùng ngô cho đến khi thịt bò chín tái.

- Cuối cùng rắc thêm hành lá và phô mai bào vào.
- Đậy nắp lại và đun cho phô mai chảy là có thể thưởng thức ngay được rồi.


3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.