Ngô xào phô mai vừa thơm vừa béo ăn mãi không chán, ngon thế này thì cứ ăn thôi, tội gì phải nhìn chứ, bảo đảm mọi người sẽ ngạc nhiên lắm đấy!
1. Nguyên liệu
- Ngô nếp: 300 g hạt
- Cà rốt: 80 g (thái hạt lựu)
- Thịt bò xay: 100 g
- Thịt bò xay: 100 g
- 3 tép tỏi băm
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Nước tương: 2 thìa canh
- Sốt chua ngọt: 2 thìa canh
2. Cách làm
- Phi thơm tỏi băm với chút dầu ăn.
- Cho ngô nếp và cà rốt vào đảo đều với 1/3 thìa canh hạt nêm, ¼ thìa canh hạt tiêu, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh sốt chua ngọt.
- Cho ngô nếp và cà rốt vào đảo đều với 1/3 thìa canh hạt nêm, ¼ thìa canh hạt tiêu, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh sốt chua ngọt.
- Đậy nắp lại và đun cho phô mai chảy là có thể thưởng thức ngay được rồi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét