THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá nục chiên ngũ vị

1. Nguyên liệu

- 1 con cá nục (khoảng 700g)
- 1 thìa canh nước tương
- 1 thìa canh dầu mè
- 1 thìa cafe rượu trắng
- 1/2 thìa cafe muối
- 1 thìa canh dầu hào
- Dọc hành trắng thái khúc
- Vài lát gừng
- 1 ít tiêu Tứ Xuyên
- 1 cái hoa hồi

2. Cách làm

- Cá rửa sạch, cắt khúc ngắn. Cho cá vào tô cùng tất cả phần gia vị đã chuẩn bị vào, ướp cá trong vòng 30 phút.
- Cho dầu ăn vào chảo đun sôi dầu thì cho cá vào chiên nhỏ lửa cho chín vàng 2 mặt.
- Gắp cá ra đĩa dùng nóng. Có thể rắc chút vừng rang và hạt thì là nếu muốn.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blogsina.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.