1. Nguyên liệu
- 50g tôm khô
- 5 cây cải chíp
- 1 củ tỏi
- Gia vị
2. Cách làm
- Tôm khô rửa sạch rồi ngâm với nước ấm cho mềm.
- Rau cải tách từng lá sau đó đem rửa sạch. Đun 1 nồi nước cho rau vào luộc chín rồi vớt ngay ra tô nước đá để rau xanh và giòn.
- Sau đó vớt rau ra rổ cho ráo nước. Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Sau đó cho tôm đã mềm vào xào với chút muối khoảng 5 phút rồi thêm rau cải vào đảo đều, xào thêm 3 phút nữa thì nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
- Gắp rau cải xào tôm ra đĩa, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét