THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bún

Bún trộn sốt mè rang

Vào những ngày trời nắng nóng cực điểm thì những món ăn vừa ngon miệng lại thanh mát như món bún trộn này rất được nhiều người yêu thích. Hơn nữa món mì trộn sốt mè rang này lại làm rất nhanh. Vì thế, tại sao bạn không thử làm nhỉ?

1. Nguyên liệu

- 200g bún khô
- 1 chiếc xúc xích
- 1 quả trứng
- ½ quả dưa chuột
- 30ml sốt mè rang
- Một ít muối, dầu ăn

2. Cách làm

- Đập trứng vào bát đánh tan với một ít muối, cho dầu ăn vào chảo đun nóng sau đó đổ trứng vào tráng chín hai mặt rồi cho ra đĩa.
- Bún khô rửa sạch sau đó luộc chín cùng với xúc xích. Khi mì và xúc xích chín thì vớt xúc xích ra đĩa, mì vớt ra xả với nước lạnh cho tơi.
- Thái trứng chiên, xúc xích, và dưa chuột thành sợi.
- Cho bún ra đĩa, thêm sốt mè rang vào trộn đều.
- Thêm xúc xích, trứng, dưa chuột vào trộn chung là xong.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lan Hương/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.