THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thức uống - Hoa quả

Trà long nhãn, táo đỏ, kỷ tử

Món trà long nhãn, táo đỏ, kỷ tử có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, an thần, bồi bổ sức khỏe, giúp da mặt hồng hào, tốt cho sự vận động của xương khớp. Đây được coi là loại trà tốt cho sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ nên bạn hãy nấu thường xuyên nhé!

1. Nguyên liệu

- 6 quả nhãn khô 
- 3g kỷ tử
- 4 quả táo đỏ
- 15-20g đường nâu 
- 1 lít nước

2. Cách làm

- Bóc vỏ, bỏ hạt nhãn, táo đỏ cắt miếng.
- Rửa sạch táo đỏ, long nhãn và kỷ tử.
- Sau đó cho các nguyên liệu vào nồi, thêm 1 lít nước, đun sôi thì giảm nhỏ lửa đun trong vòng 45 phút, trước khi tắt bếp cho đường nâu vào nấu cho tan là được.
- Đợi trà nguội thì múc ra ly và thưởng thức. 
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Duogou.com)

About HongNgoc Foody

1 nhận xét:

noithat889 nói...

Trà long nhãn táo đỏ kỷ tử của bạn thật ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới thiệu cho bạn cách pha trà long nhãn với hoa cúc, la hán, quế,...

Được tạo bởi Blogger.