1. Nguyên liệu
- Lòng gà: 5 bộ
- Lá giang: 1 nắm
- Hành tím, tỏi, ớt
- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Làm sạch lòng gà, thái miếng vừa ăn. Ướp lòng gà với hành tím băm, ớt, tiêu, 2 muỗng nước mắm, nửa muỗng đường, nửa muỗng hạt nêm.
- Lá giang rửa sạch, bóp sơ cho lá giang hơi dập.
- Cho dầu ăn vào chảo, cho hành tím và tỏi băm vào phi thơm, cho lòng gà vào xào chín, nêm lại vừa ăn thì cho lá giang vào đảo đều.
- Cho lòng gà ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét