THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp xào thịt bò

Bắp xào thịt bò đơn giản mà ngon

1. Nguyên liệu

- Bắp ngọt: 150g bắp hạt
- Thịt bò: 50g
- Hành lá, muối, dầu ăn, bột nêm, tiêu

2. Cách làm

- Bắp hạt rửa sạch, cho vào nồi nước sôi có chút muối luộc sơ trong 1 phút.
 Sau đó vớt ra rổ để ráo.
- Thịt bò rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào máy xay nhỏ hoặc bằm nhỏ.
- Hành lá cắt rễ, bỏ lá giập, úa đi. Sau đó rửa sạch, xắt nhỏ, phần đầu trắng để riêng. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn. Dầu sôi cho phần đầu hành vào phi thơm, tiếp đó cho thịt bò vào xào.
- Khi thịt gần chín, cho bắp đã luộc ở trên vào đảo đều, nêm nếm cho vừa ăn.
 Khi thịt và bắp chín, tắt bếp, cho hành lá xắt nhỏ vào đảo đều, xúc ra đĩa rắc chút tiêu là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.