Cháo hạt dẻ đơn giản ngon miệng
1. Nguyên liệu
- ½ bát gạo, vo sạch
- 6-8 hạt dẻ
- 8 quả táo tàu ngâm trong nước cho mềm sau đó vớt ra, để ráo
- 1 lít nước
- Gia vị: Muối
2. Cách làm
- Hạt dẻ xắt thành các miếng nhỏ.
- Trong một nồi, đun sôi gạo với nước. Sau đó hạ lửa, đun sôi liu riu trong 45 phút.
- Khi cháo nấu chín, thêm hạt dẻ vào và táo vào, nấu cho đến khi hạt dẻ chín.
- Nêm muối vừa miệng rồi cho cháo hạt dẻ ra bát và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét