THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh Oreo

Bingsu Oreo

Patbingsu, món ăn vặt đến từ đất nước Hàn Quốc trong vài năm gần đây đã làm mưa làm gió trong menu ăn vặt của các bạn trẻ Việt phải không nào. Lớp đá bào bên dưới cộng thêm phần hoa quả bên trên, một chút đậu đỏ và có thể thêm một chút kem nữa chứ. Tất cả tạo nên hương vị ngon ngất ngây và mát lạnh của món đồ ăn vặt này. Nhưng đó là patbingsu truyền thống, hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn làm một món patbingsu mới lạ hơn rất nhiều – patbingsu oreo.

1. Nguyên liệu

- 300ml Sữa tươi
- 10 chiếc Bánh oreo


- 3 viên Kem chocolate
- Siro chocolate
- Túi zip

2. Cách làm

- Sữa tươi rót vào túi zip.

Sau đó cho túi sữa vào ngăn đá tủ lạnh 2-3 giờ đến khi đông hoàn toàn.
- Bánh Oreo tách đôi, bỏ kem và đập vụn.

- Cho sữa đông đá vào ly, rưới chút syrup chocolate và rắc phần vụn oreo lên.

Múc 1 hay 3 viên kem chocolate lên, rắc ít vụn Oreo và trang trí tùy thích với một vài chiếc bánh Oreo, siro chocolate và bánh quế que.


- Để ly patbingsu vào ngăn đá tủ lạnh một chút cho mát.
Nếu không có kem chocolate, bạn có thể thay bằng kem vani.

Thêm chút siro chocolate.
Trộn thêm chút vụn bánh Oreo cùng với phần sữa đá bên dưới cũng rất hấp dẫn đó.
Sữa đá bào mát lạnh thơm mùi sữa, hương vị đặc trưng của oreo, kem vani thơm lừng và hương vị ngọt ngào của syrup chocolate hòa quyện vào nhau.

3. Video hướng dẫn

V1.
V2.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.