THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đu đủ

Kem đu đủ

Quả đu đủ có dưỡng chất beta caroten. có tiềm chất góp vào tạo ra vitamin A.Cùng với đầy xanh các căn bệnh từ ung thư và bệnh khô mắt, ngoài ra còn Virtamin C và nhiều hạm lượng dưỡng chất khác ….Và còn một công dục nữa tốt cho chị em đó là kích thích vòng 1 và sản sinh cho ngực được săn chắc đầy quyến rũ.

1. Nguyên liệu

– 2 lòng đỏ trứng
– 50g đường
– 200ml sữa tươi
– 180ml kem tươi (whipping cream)
– 300g đu đủ

2. Cách làm  

- Tách lấy lòng đỏ của trứng cho vào tô lớn, đổ sữa+đường vào, dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều hòa quện hỗn hợp với nhau. 
- Bắc chảo lên bếp, đổ hỗn hợp vào đun, chỉnh vừa lửa, khuấy nhẹ tay đến khi nước sủi bọt nhẹ lên, tắt bếp. 
- Thêm kem tươi vào, để nhỏ lửa, khuấy đều nhẹ tay. 
- Đu đủ nạo vỏ, thái khúc nhỏ, đem vô vào máy sinh tố say nhuyễn mịn 
- Cho hỗn hợp trứng ra bát tô lớn, trút đu đủ vào hỗn hợp trứng để nguội, cho vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. 
- Đem hỗn hợp ở tủ lạnh ra, mang ra máy sinh tố say xong lại để tủ lạnh như thế 2-3 lần như thế để kem được bông mịn hấp dẫn hơn.
Dùng dụng cụ múc kem, múc kem dáng tròn rất ngon mắt kích thích vị giác. 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.