THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh sandwich

Kem chiên (ruột bánh sandwich)

Chỉ cần cắn một miếng kem chiên là bạn cảm nhận được vị lạnh của kem cùng lớp vỏ giòn rụm, thơm mùi quế, đậm đà vị sô-cô-la khiến bạn cứ muốn ăn hoài. Món kem chiên cực kì dễ làm đúng không bạn ?

1. Nguyên liệu

- 6 lát bánh mì sandwich
- 1 hộp kem (vị tùy thích)
- Bột quế, đường, sô-cô-la, hạnh nhân

2. Cách làm

- Hộp kem bạn múc ra 3 viên đặt lên giấy nến và cho vào tủ đá.
Muốn viên kem tròn tròn thì sử dụng đồ múc kem bạn nhé!
- Bánh mì sandwich cắt bỏ phần đường viền.
Dùng chày cán sơ miếng bánh sandwich.
Sau đó cho viên kem vào giữa.
Dùng miếng bánh khác đặt lên mặt viên kem.
Sau đó vo tròn và cho vào tủ đá để 10 phút.
- Cho dầu vào chảo, để dầu thật nóng sau 10 phút kem đã đông lấy ra cho vào rây nhỏ và chiên trong 5 giây.
Chiên thật nhanh tay để kem không bị chảy.
- Cho kem ra đĩa, rắc thêm bột quế, đường xay, sốt sô-cô-la và hạnh nhân trước khi ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.