THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cherry

Kem sữa chua cherry sô cô la

 Kem sữa chua là một món tráng miệng làm từ sữa chua để lạnh, kem sữa chua cherry sô cô la ngọt lịm lại vừa miệng sẽ làm bạn thích mê đó.

1. Nguyên liệu

-900g sữa chua Hi Lạp
-1/2 tsp tinh chất vani
-120ml sữa Half & Half ( có thể thay thế bằng 1/2 lượng sữa tươi nguyên kem + 1/2 lượng kem tươi )
-350g cherry lạnh
-130g sô cô la chip đen

2. Cách làm

- Cho sữa chua, vani và sữa Half & Half vào cùng một hộp nhựa...

...rồi đánh đều.
- Nghiền nát nửa số cherry lạnh đã chuẩn bị, bạn nghiền cho đến khi thành một hỗn hợp lỏng nhé.


Cho ra bát.
- Phần cherry còn lại đem nghiền, nhưng lần này không nghiền nát quá đâu nhé.

- Cho cả hai phần cherry vào hỗn hợp sữa chua, khuấy đều bằng thìa hoặc phới.
- Cho sô cô la chip vào khuấy đều cùng.

- Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào máy làm kem rồi làm theo hướng dẫn, nếu không có máy làm kem, bạn cho vào tủ lạnh ngăn đá, cứ 20-30 phút bạn lấy ra trộn đều nhé.
- Khi kem được xúc ra bát và thưởng thức.


Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Simply Scratch)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.