THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Xúc xích lốc xoáy

Tornado dog

1. Nguyên liệu

-4 xúc xích (hot dog)
-100g bột trộn bánh pancake
-2 thìa canh nước
-dầu chiên

2. Cách làm

- Cắt chiếc xúc xích làm đôi và lấy 1 que tre chọc vào ½ chiếc xúc xích này.
- Dùng dao cắt chiếc xúc xích chéo theo đường xoắn ốc.
- Kéo dãn hai đầu của xúc xích để tạo khoảng trống giữa các đường xoắn ốc.
- Trộn bột bánh pancake với nước, nhào bột nhuyễn mịn.
- Chia bột thánh 8 phần.
Vê bột tạo thành sợi dài khoảng 10cm.
- Cuộn dây bột này xen kẽ vào khe hở của xúc xích.

- Đem chiên các que xiên xúc xích xoắn này 2-3 phút ở 160oC...
... cho đến khi xúc xích chín và bột vàng.  
Ăn cùng với tương cà hoặc mù tạt.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tastemade)

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --

1. Ingredients

-4 hot dogs
-100 g pancake mix
-2 tbsp water
-vegetable oil

2. Instruction

- Poke a stick through half a hot dog. Spiral cut by diagonally placing your knife against the hot dog while rotating.
- Spread open to create space between the slits.
- Combine pancake mix with water.
- Divide into 8 portions. Roll the dough out into a 10cm strip.
- Roll the dough around the hot dog.
- Deep fry for 2-3 minutes at 160 degrees C.
- Serve with ketchup and mustard.

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.