THẾ GIỚI ẨM THỰC

Salad

Cùi dưa hấu trộn muối

1. Nguyên liệu

- 1 trái dưa hấu
- 2g muối
- Một ít dầu mè

2. Cách làm

- Dưa hấu sau khi lấy sạch phần ruột dưa đỏ bên trong còn lại phần vỏ và cùi dưa. Bạn bào mỏng lớp vỏ xanh bên ngoài còn cùi dưa.
- Thái cùi dưa thành sợi dài 5cm mỏng 0,4cm. Bạn cho tất cả sợi cùi dưa vào bát cùng với muối trộn đều để trong 5 phút. Bạn lấy một ít cùi dưa cho vào đĩa, thêm một ít dầu mè trộn đều, ăn đến đâu trộn dầu mè đến đó.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.