1. Nguyên liệu
-200g rong biển tươi
-1 củ cải trắng
-1 củ tỏi, băm nhỏ
-100g vừng rang
-Gia vị: nước tương Hàn Quốc, rượu trắng (hoặc dấm trắng), muối, đường
2.Cách làm
- Bóp rong biển với muối thật kỹ. Rồi rửa sạch 2-3 lần.
- Rong biển để ráo nước. Xắt rong biển thành từng đoạn 5cm.
- Củ cải trắng gọt vot, rửa sạch, thái lát mỏng và thái sợi nhỏ. Cho củ cải vào bóp cùng rong biển.
- Nêm đường, dấm, muối, và vừng rang rồi bóp đều, nhớ nhẹ tay. Nếu thích có vị cay, có thể thêm chút ớt tươi vào.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét