THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng

Bánh tráng cuốn cơm xoài sữa dừa

Bánh tráng cuốn nhân cơm sữa dừa xoài siêu lạ

1. Nguyên liệu

- Bánh tráng (bánh đa nem)
- Gạo
- Xoài
- Sữa dừa
- Mật ong
- Đường, muối

2. Cách làm

- Vo sạch gạo rồi cho vào đun với nước thành cháo đặc.
- Sau đó cho thêm nước cốt dừa và đường rồi trộn đều cho đến khi sánh mịn.
- Xoài gọt bỏ vỏ rồi thái thành dạng hạt lựu nhỏ.
- Nhúng bánh tráng vào trong nước ấm cho mềm rồi trải bánh ra khay. Sau đó, cho gạo và xoài vào rồi cuộn lại.
- Đem rán qua bánh trên lửa nhỏ cho bánh hơi vàng ở lớp vỏ ngoài.
- Cuối cùng là đun sôi đường, bơ, sữa và mật ong thành caramel.
- Xếp bánh ra đĩa và rưới caramel lên trên.
Chúc các  bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.