THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá điêu hồng hấp muối ớt

1. Nguyên liệu

- 2 con cá Điêu hồng
- 1 thìa phở muối ớt
- Hành lá, ớt sừng

2. Cách làm

- Cá ướp muối khoảng 5 phút cho cứng rồi rửa và thấm khô bằng giấy. Sau đó khứa xiên miếng cá và thoa muối ớt trong 20 phút và bọc để tủ lạnh
- Xếp cá vào nồi hấp, hành và ớt sừng thái lát lên trên. Đậy vung và hấp 30 phút cho chín.
- Cá chín.
- Cho cá ra và thưởng thức cùng các món ăn khác.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.