Turmeric Grilled Fish
1. Nguyên liệu
- 1 con cá- Muối
- Bột nghệ
2. Cách làm
- Khía vài đường trên mình cá. Xoa một ít muối và bột nghệ lên khắp minh gà và bụng cá. Dùng lá chuối gói lại.- Đun nóng chảo với một ít dầu ăn, sau đó cho cá vào, đậy nắp lại và nấu trên lửa lớn khoảng 2 phút cho cá chín. Sau đó mở nắp và tiếp tục nướng cho đến khi cá vàng hơn và lá chuối gần như cháy xém.
- Lấy cá ra và thưởng thức.
- Làm nước chấm: gồm có hành tím, tỏi, ớt hòa với nước tương.
Dùng để chấm cá.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét