THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá nướng nghệ kiểu Malaysia

Turmeric Grilled Fish

1. Nguyên liệu

- 1 con cá
- Muối
- Bột nghệ

2. Cách làm

- Khía vài đường trên mình cá. Xoa một ít muối và bột nghệ lên khắp minh gà và bụng cá. Dùng lá chuối gói lại.
- Đun nóng chảo với một ít dầu ăn, sau đó cho cá vào, đậy nắp lại và nấu trên lửa lớn khoảng 2 phút cho cá chín. Sau đó mở nắp và tiếp tục nướng cho đến khi cá vàng hơn và lá chuối gần như cháy xém.
- Lấy cá ra và thưởng thức.
- Làm nước chấm: gồm có hành tím, tỏi, ớt hòa với nước tương.
 Dùng để chấm cá.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.