THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh măng chua thịt bò

1. Nguyên liệu

- 200 g thịt bò
- Măng chua
- Cà chua
- Hành tím băm
- Gia vị: hạt nêm, bột ngọt

2. Cách làm

- Thịt bò rửa sạch cắt khúc, ướp thịt bò 1 ít bột nêm và dầu ăn.. Cà chua cắt mỏng. Măng chua thái mỏng.
- Phi thơm hành tím với dầu bỏ cà chua, thịt bò vào xào săn. Sau đó cho măng chua vào cho sôi 3'.
- Cuối cùng cho nước sôi vào chờ sôi lại nêm gia vị vừa ăn. Tắt bếp.
- Múc canh ra bát và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.