THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì ăn liền xào tôm

Với nguyên liệu đơn giản, thời gian chế biến nhanh, bạn sẽ có bữa sáng tốc hành đầy đủ chất. 

1. Nguyên liệu

- 200 g tôm
- 3 gói mì gói
- 1/2 bắp cải
- 1 củ cà rốt

2. Cách làm

- Tôm lột vỏ, ướp cùng ít gia vị sau đó cho lên bếp đảo sơ.
- Đặt nồi nước để chần mì.
- Rau bắp cải, cà rốt cắt nhỏ, sợi dài. Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho rau vào xào hơi tái.
- Cho mì gói và tôm vào xào chung cùng rau, nêm lại gia vị trước khi tắt bếp.
- Cho mì xào ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.