Mì gói nấu thịt bò và nấm rất hợp ăn trong những ngày lạnh, tô mì nóng hổi ngọt thơm vị nấm, mềm đậm vị bò không những ngon miệng mà còn đủ chất nữa!
1. Nguyên liệu
- Mì gói
- Thịt bò
- Nấm (nấm linh chi, nấm kim châm hay nấm rơm đều được)
- Hành lá
2. Cách làm
- Đun nước sôi, cho gói gia vị của mì vào, cho tiếp mì vào. Mì vừa nở thì cho nấm vào ngay.
- Thêm thịt bò vào bật to lửa đun sôi bùng rồi bắc nồi xuống để thịt bò không bị quá chín sẽ dai.
- Cho mì ra tô và dùng ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét