Mì xào rau và ức gà khá hợp cho các bạn muốn ăn kiêng giảm cân do ức gà có hàm lượng calories tương đối thấp. Thêm ít rau xanh, món mì sẽ bớt ngán và ngon miệng hơn rất nhiều!
1. Nguyên liệu
- Mì gói
- Cải ngọt hay thay bằng cải thìa/ bắp cải
- Giá đỗ
- Nước tương
2. Cách làm
- Đun nước sôi, cho mì và rau vào trụng qua vừa chín. Không đun mì & rau chín quá khi ăn mì sẽ rất mềm,
- Trong 1 nồi/chảo khác, cho gói dầu của mì vào (hay thay bằng dầu ăn cũng được). Cho thịt gà và nước tương vào xào chín.
- Vớt sợi mì và rau đã trụng và cho vào chảo. Đảo đều và nêm thêm gia vị với gói vị có sẵn trong mì và 1 ít nước tương nữa. Cho giá đỗ vào xào qua.
- Trút ra đĩa dùng ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét