Kimchi Ramen Noodle
Nấu mì gói đúng kiểu Hàn Quốc ăn mấy vẫn thấy ngon. Mì gói mà chịu khó “đầu tư” thì ăn cũng ngon phải biết đấy!1. Nguyên liệu
- 1 gói mì tôm
- 600ml nước gạo
- Một ít cá cơm
- Kimchi vắt ráo, cắt nhỏ
- 3g tỏi băm
- Gia vị: xi dầu, dầu vừng
- 10g hành lá cắt nhỏ
2. Cách làm
- Đầu tiên, cho nước dùng vào nồi...
... rồi thêm cá cơm, kimchi, tỏi, xì dầu và dầu vừng vào và khuấy đều.
- Đun đến khi nồi nước dùng sôi thì khuấy đều và gắp cá cơm ra.
- Thả mì gói và gói gia vị vào.
- Trong lúc nấu, dùng đũa nhấn nhẹ và đảo đều cho mì chín mềm.
Mì gói kimchi siêu đơn giản đã xong rồi đây!
Món mì gói đơn giản như vậy nên rất dễ biến tấu để thành ngon, ăn thế này thì cũng thích lắm đấy!
Gắp ra bát và thưởng thức thôi!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kimi)
1 nhận xét:
Add ơi cho m hỏi m muốn mua cái nồi như add, thì phải tìm ở đâu..cám ơn nhiều
Đăng nhận xét