THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cua

Mì sốt thịt cua

Món mì đơn giản, tươi ngon lại rất dễ làm chị em hãy thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 50g mì
- 50g thịt cua
- 100ml nước luộc gà
- 10g hành lá
- Gia vị: 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè

2. Cách làm

- Đun sôi nồi nước rồi cho mì vào luộc cho đến khi mềm, vớt ra.

- Cho nước dùng gà vào chảo sâu lòng, đun sôi rồi đổ mì vào nấu chín rồi vớt ra đĩa.


- Trong chảo, thêm chút dầu ăn rồi cho thịt cua vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín. Có thể thêm chút nước nếu cần.

- Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.