THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Lòng heo nhồi sụn chiên giòn

Món lòng nhồi sụn không khó để thực hiện và hương vị đem lại chắc chắn sẽ khiến các ông chồng mê mẩn cho mà xem!

1. Nguyên liệu

- Lòng 
- Sụn lợn và cuống họng
- Rau húng chó (húng quế)
- Hành tây
- Hạt tiêu, gia vị

2. Cách làm

- Sụn và cuống họng băm nhỏ. Hành tây và rau húng thái nhỏ. Trộn đều các nguyên liệu với gia vị, hạt tiêu.
- Lòng rửa sạch (bóp sạch với muối hạt và dấm để khử mùi).
- Dùng phễu nhồi nguyên liệu đã trộn đều vào lòng, buộc cố định hai đầu bằng dây.
- Luộc các khúc lòng chín tới. Có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát để ăn dần. Khi nào ăn mang ra rán, thái lát nhỏ. Lưu ý khi luộc và rán phải để lửa nhỏ cho lòng khỏi bị bục.
- Bày lòng ra đĩa. Ăn kèm với rau húng quế là hợp nhất.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.