Món lòng nhồi sụn không khó để thực hiện và hương vị đem lại chắc chắn sẽ khiến các ông chồng mê mẩn cho mà xem!
1. Nguyên liệu
- Lòng
- Sụn lợn và cuống họng
- Rau húng chó (húng quế)
- Hành tây
- Hạt tiêu, gia vị
2. Cách làm
- Sụn và cuống họng băm nhỏ. Hành tây và rau húng thái nhỏ. Trộn đều các nguyên liệu với gia vị, hạt tiêu.
- Lòng rửa sạch (bóp sạch với muối hạt và dấm để khử mùi).
- Dùng phễu nhồi nguyên liệu đã trộn đều vào lòng, buộc cố định hai đầu bằng dây.
- Luộc các khúc lòng chín tới. Có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát để ăn dần. Khi nào ăn mang ra rán, thái lát nhỏ. Lưu ý khi luộc và rán phải để lửa nhỏ cho lòng khỏi bị bục.
- Bày lòng ra đĩa. Ăn kèm với rau húng quế là hợp nhất.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét