THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nấm kim châm

Thịt ba chỉ xông khói cuộn nấm kim châm

1. Nguyên liệu

- Thịt ba chỉ xông khói
- Nấm kim châm

2. Cách làm

- Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch, để nấm ra rổ cho thật ráo nước.
- Trải miếng thịt ba chỉ xông khói ra đĩa (nếu miếng thịt dài quá thì các bạn cắt đôi ra nhé), đặt vài cọng nấm kim châm vào rồi cuộn lại.
- Cho chảo lên bếp, bật to lửa để chảo thật nóng, nhanh tay thả các miếng thịt đã cuộn nấm vào rán kiểu áp chảo.
Sở dĩ không cần láng chảo qua với dầu ăn hay mỡ vì bản thân trong thịt ba chỉ đã có mỡ rồi, khi rán mỡ sẽ tự tiết ra giúp món ăn không bị ngán. Và khi rán phải để to lửa để tránh tình trạng nấm kim châm bị chảy nước.
- Khi miếng thịt có độ xém vàng thì các bạn trở sang mặt kia rán tiếp rồi gắp ra đĩa, nếu rán quá kĩ phần thịt và nấm sẽ bị khô, mất đi độ ngọt. Thưởng thức cùng sốt mayonnaise sẽ đem lại cho gia đình bạn cảm giác rất thú vị.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.