Cải cúc chín tới, tôm thịt ngọt béo là món ăn rất cân bằng dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình.
1. Nguyên liệu
- 100g thịt nạc vai xay
- 100g tôm tươi bóc vỏ
- 2 mớ cải cúc
- Hành khô
- Gia vị
2. Cách làm
- Thịt nạc vai trộn với gia vị để 10 phút cho ngấm.
- Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen băm nhỏ.
- Cải cúc rửa sạch, để ráo nước.
- Trộn tôm, thịt nạc vai với gia vị, hành khô.
- Sau đó viên thành những viên tròn nhỏ.
- Đun sôi nước, thả thịt vào đun đến khi thịt nổi lên.
- Cho rau cải cúc vào, nêm gia vị vừa ăn, đun đến khi nước sôi lại thì tắt bếp ngay.
- Vớt rau ra bát, múc canh vào là bạn đã có món canh rất ngon ngọt rồi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét