THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải cúc

Canh cải cúc nấu tôm thịt viên

Cải cúc chín tới, tôm thịt ngọt béo là món ăn rất cân bằng dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình. 

1. Nguyên liệu

- 100g thịt nạc vai xay
- 100g tôm tươi bóc vỏ
- 2 mớ cải cúc
- Hành khô
- Gia vị

2. Cách làm

- Thịt nạc vai trộn với gia vị để 10 phút cho ngấm.
- Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen băm nhỏ.
- Cải cúc rửa sạch, để ráo nước.
- Trộn tôm, thịt nạc vai với gia vị, hành khô.
- Sau đó viên thành những viên tròn nhỏ.
- Đun sôi nước, thả thịt vào đun đến khi thịt nổi lên.
- Cho rau cải cúc vào, nêm gia vị vừa ăn, đun đến khi nước sôi lại thì tắt bếp ngay.
- Vớt rau ra bát, múc canh vào là bạn đã có món canh rất ngon ngọt rồi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.