THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh Cải Thảo Nấu Cá Viên

1. Nguyên liệu

- 200 g cá viên
- 300 g bắp cải thảo
- 2 củ cà rốt
- Hành lá
- Gia vị; Hạt nêm, muối, tiêu

2. Cách làm

- Cải thảo rửa sạch cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ cắt miếng vừa.
- Hành rửa sạch cắt nhỏ.
- Cá viên cắt đôi cho vào nồi nước nấu sôi.
- Cho cà rốt vào rồi sau đó cho cải thảo vào. Nêm hạt nêm và muối cho vừa ăn. Canh sôi lại thì tắt bếp.
- Múc canh ra bát, thêm hành lá, tiêu và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.