THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải chíp

Canh Cải Thìa Nấu Hến

Canh cải nấu hến ăn rất mát.

1. Nguyên liệu

- 1/2 lon hến đã đãi vỏ + 1 bịch nước hến
- 4 cây cải thìa
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà phê bột nêm
- 1 củ hành hương

2. Cách làm

- Cho dầu vào nồi đun nóng, cho hành hương đã băm vào xào thơm rồi cho hến vào xào chung với chút bột nêm cho hến săn lại và ngấm gia vị.
- Đổ nước hến vào nấu chung.
- Cải thìa rửa sạch, cắt khúc. Đợi nước canh sôi lại thì cho rau cải vào. Đun sôi lại, nếm vừa ăn là tắt bếp.
- Múc canh ra bát dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Thiên Hương Cao/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.