THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải xoong

Canh cải xoong nấu nấm rơm

1. Nguyên liệu

- Rau cải xoong
- Nấm rơm
- Hành tím
- Hành lá
- Gia vị

2. Cách làm

- Rau và nấm rửa sạch.
- Hành tím băm nhỏ phi thơm với chút dầu ăn rồi cho nấm vào xào, nêm chút hạt nêm. Nấm ngấm gia vị thì cho nước sôi vào vừa đủ ăn.
- Nước sôi thì cho rau vào, đảo đều, đun một lát cho rau chín tới là tắt bếp. Thêm chút hành lá cắt nhỏ vào cho món canh ngon hơn.
- Múc canh ra bát, thêm chút tiêu cho thơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.